NÊN MUA MÁY DÁN CẠNH THẲNG TỰ ĐỘNG LOẠI NÀO?

Máy dán cạnh thẳng tự động là giải pháp hoàn hảo cho các xưởng gia công, sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Với khả năng làm việc liên tục, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, giảm tối đa chi phí nhân công.

Máy dán cạnh thẳng tự động là gì?

Máy dán cạnh thẳng tự động hay còn được gọi là máy dán chỉ hay máy dán nẹp được dùng để dán các cạnh gỗ, cạnh ván, MDF, MFC, kệ tủ, cạnh bàn ghế,… Công nghệ 4.0 đang được thúc đẩy - phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng nhiều trong ngành máy chế biến gỗ. Với việc áp dụng máy móc công nghiệp đem lại cho các nhà xưởng những tính năng vượt trội. Giúp giảm thiểu nguồn chi phí thuê nhân công, gia tăng năng suất làm việc hiệu quả. Vì vậy việc sử dụng máy dán cạnh trong ngành sản xuất nội thất đang được ưa chuộng, tạo ra các sản phẩm có độ chính xác và tinh tế cao.
Máy dán cạnh thẳng tự động full chức năng
Máy dán cạnh thẳng tự động full chức năng

Tầm quan trọng của máy dán cạnh thẳng

Máy dán cạnh là một thiết bị được sử dụng để dán các đường viền hoặc đường cạnh cho tấm ván hoặc tấm gỗ là một công cụ quan trọng trong ngành gỗ và đồ nội thất. Công đoạn dán cạnh quyết định đến độ thẩm mỹ và độ bên của sản phẩm sau gia công. Chính vì thế việc đầu tư máy dán cạnh thẳng tự động là vô cùng cần thiết. Máy giúp tạo gia công hàng loạt, đồng bộ chất lượng, đặc biệt không phụ thuộc vào tay nghề nhân công.

Các chức năng của máy dán cạnh thẳng tự động

Hiện nay máy dán cạnh được kết hợp bởi nhiều chức năng khác nhau như: Để đáp ứng với nhu cầu của các xưởng nhỏ lẻ thì nên đầu tư vào các dòng máy dán cạnh cơ bản: máy dán cạnh 4 chức năng, máy dán cạnh 5 chức năng, máy dán cạnh 6 chức năng,… Đối với các xưởng có quy mô lớn để làm giảm thiểu thời gian nâng cao năng suất vượt trội thì nên đầu tư vào các dòng máy nhiều chức năng: máy dán cạnh 7 chức năng, máy dán cạnh 8, 9 chức năng, máy dán cạnh full chức năng,…

Những chức năng của một máy dán cạnh thẳng tự động

  1. Phay cạnh
  2. Lăn keo
  3. Ép nẹp
  4. Cắt chỉ thừa đầu – đuôi
  5. Xén cạnh trên – dưới
  6. Bo cạnh
  7. Bo góc tròn
  8. Cạo keo
  9. Đánh bóng
Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, Quốc Duy sẽ tư vấn dòng máy dán cạnh phù hợp.

Máy dán cạnh sử dụng loại keo nào?

Keo dán cạnh là thành phần quan trọng quyết định độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại keo được tin dùng và sử dụng nhiều như keo PURkeo ADINO.
Keo dán cạnh gỗ công nghiệp giá tốt
Keo dán cạnh gỗ công nghiệp giá tốt
Nhiệt độ làm việc tung bình từ 1300 C – 1500 C, 1700 C – 1900 C,  1900 C – 2100 C,…

Mua máy dán cạnh giá tốt ở đâu?

Quốc Duy chuyên cung cấp các dòng máy chế biến gỗ đa dạng các hệ thống, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nâng cao năng suất làm việc giảm thiểu thời gian gia công và chi phí thuê nhân công. Để nhận được báo giá mới nhất máy dán cạnh thẳng tự động, quý khách liên hệ 0903600113. Hoặc đến địa chỉ 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM, đội ngũ kỹ thuật viên Quốc Duy sẽ hỗ trợ chạy thử máy trực tiếp. Để theo dõi và cập nhật thêm nhiều dòng máy chế biến gỗ hiện đại, tối ưu năng suất, quý khách hàng xem ngay tại www.quocduy.com.vnwww.semac.com.vn.