Máy dán cạnh bán tự động giá tốt 

Máy dán cạnh bán tự động hay còn gọi là máy dán cạnh đẩy tay là loại máy đơn giản dễ dàng vận hành. Với tính năng đốt nóng cho chảy keo sau đó trục lăn keo quấn keo lên, khi chỉ và cạnh ván đi qua sẽ được bôi keo, dùng lực của cánh tay để  thao tác tạo ra lực ép chỉ vào ván.để cho bề mặt chỉ dính chặt vào cạnh ván.

Các loại máy dán cạnh đẩy tay (bán tự động)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy dán cạnh bán tự động (máy dán cạnh tay) với nhiều kích thước và mức giá khác nhau như: Máy dán cạnh đẩy tay,máy dán cạnh nghiêng bán tự động, máy bo góc đẩy tay, máy xén cạnh tay,…qua bài viết này mình sẽ giới thiệu cho mọi người công dụng cũng như các tính năng của từng dòng máy.

Máy dán cạnh đẩy tay bán chạy số 1 hiện nay
Máy dán cạnh đẩy tay bán chạy số 1 hiện nay

Máy dán cạnh đẩy tay

Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian diện tích nhà xưởng và dễ thao tác không đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao nên rất phù hợp với những xưởng sản xuất vừa và nhỏ. Các sản phẩm sau khi dán bằng máy dán cạnh đẩy tay ra phải được xử lí lại công đoạn xén cạnh trên dưới cắt đầu đuôi bằng phương pháp thủ công thì sản phẩm mới hoàn thiện được.

Máy dán cạnh nghiêng bán tự động

Máy dán chỉ nghiêng 45 độ cũng giống như máy dán cạnh đẩy tay, ngoài tính năng dán cạnh thẳng thì còn có thêm tính năng dán được cạnh ván nghiêng. Máy dán cạnh nghiêng 45 độ rất phù hợp với các dòng sản phẩm như bàn, tủ bếp, tủ áo có cánh cửa vát nghiêng và còn nhiều sản phẩm khác.

Máy bo góc đẩy tay

Máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nhà xưởng,máy bo được các góc cạnh ván sau khi dán cạnh xong, giúp bề mặt sản phẩm đẹp thẩm mỹ.

Máy xén cạnh tay

Máy có kích thước nhỏ gọn dễ dàng thao tác và điều chỉnh, công dụng chính của máy là xén cạnh để bỏ chỉ thừa sau khi dán cạnh xong, cho sản phẩm đẹp hoàn thiện hơn.

Nên mua máy dán cạnh loại nào?

Vậy nên lựa chọn máy dán cạnh tự động hay chọn máy dán cạnh tay để phù hợp với nhu cầu sản xuất là rất cần thiết.

Nên mua máy dán cạnh loại nào
Nên mua máy dán cạnh loại nào?

Vì Máy dán cạnh đẩy tay hoạt động chủ yếu bằng thủ công nên nâng suất không cao và phải qua nhiều công đoạn khác xử lí nên tốn rất nhiều thời gian nên chỉ phù hợp với các xưởng nhỏ làm hàng đơn lẻ.

Còn máy Dán Cạnh tự động là dòng máy phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng được tích hợp sẵn trên cùng 1 máy như máy dán cạnh tự động 5 chức năng,máy dán cạnh tự động 7 chức năng,máy dán cạnh 10 chức năng (các tính năng cơ bản bao gồm như: phay cạnh, lăn keo, ép nẹp, cắt đầu đuôi, xén cạnh trên dưới, cạo keo, đánh bóng,…) với thiết kế trên cùng 1 máy và sản phẩm sẽ hoàn thiện trong 1 lần gia công nên đảm bảo sản phẩm sẽ đẹp và đồng bộ với nhau và nâng suất tăng cao tiết kiệm được thời gian. Vì vậy máy dán cạnh tự động được sử dụng rộng rãi ở các xưởng vừa và lớn.

Và giá máy dán cạnh tự động hiện nay trên thị trường cũng mềm và tốt. nên Sự lựa chọn chuyển dần từ máy dán cạnh tay sang máy dán cạnh tự động là rất cần thiết để đảm bảo tiến độ các đơn hàng.

Máy dán cạnh bán tự động giá bao nhiêu?

SEMAC cung cấp đa dạng các dòng máy dán cạnh: máy dán cạnh bán tự động (đẩy tay), máy dán cạnh vát 45 độ, máy dán cạnh full chức năng,.. Tùy vào nhu cầu sản xuất, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp. Liên hệ ngay theo thông tin sau: